อเล็กซ์ ยี ได้รับเลือกให้เข้าร่วมไตรกีฬาโอลิมปิก

Alex Yee ได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนของสหราชอาณาจักรในการแข่งขันไตรกีฬาโอลิมปิกฤดูร้อนนี้ ซึ่งหมายความว่า Alistair Brownlee จะไม่ปกป้องตำแหน่งของเขาในโตเกียว เขาชนะการแข่งขันประเภทชายในรายการ World Triathlon Series ที่เมืองลีดส์ ซึ่งเป็นชัยชนะครั้งแรกใน World Series อลิสแตร์ บราวน์ลี แชมป์โอลิมปิก 2 สมัย

วัย 33 ปี ได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าเมื่อเร็วๆ นี้ แชมป์จากลอนดอนและริโอ ซึ่งเปลี่ยนโฟกัสไปที่ระยะทางของไอรอนแมนหลังเกมปี 2016 ถูกตัดสิทธิ์จากการแข่งขันเวิลด์ซีรีส์ที่ลีดส์ หลังจากที่เขาเห็นเขาจุ่มนักกีฬาอีกคนระหว่างการแข่งขันว่ายน้ำที่ Roundhay Park ฉันรู้ว่ามันเป็นความคิดที่ซ้ำซากจำเจ แต่ฉันอยู่เหนือดวงจันทร์ ยีกล่าว ฉันได้รับแรงบันดาลใจอย่างมากหลังจากดูลอนดอน 2012 ในเมืองบ้านเกิดของฉัน และตอนนี้ได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนของทีม GB หลังจากความล่าช้า โควิด และความท้าทายที่ทุกคนต้องเผชิญ ฉันดีใจ มันเป็นลมบ้าหมูตั้งแต่ลีดส์เมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้วและทุกอย่างก็ใกล้เข้ามาอย่างรวดเร็ว ฉันจะตั้งใจในสองสามสัปดาห์ข้างหน้าและเตรียมตัวให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ ไตรกีฬาโอลิมปิกชายจะมีขึ้นในวันที่ 26 กรกฎาคม กับฝ่ายหญิงในวันรุ่งขึ้น งานวิ่งผลัดใหม่มีกำหนดวันที่ 31 กรกฎาคม

Related Post

แฮร์ริงตันจะไม่รับตำแหน่งกัปตันทีมในไรเดอร์คัพแฮร์ริงตันจะไม่รับตำแหน่งกัปตันทีมในไรเดอร์คัพ

Padraig Harrington ได้ยกเลิกความคิดใด ๆ เกี่ยวกับการเป็นกัปตันทีมใน Ryder Cup หลังจากที่เขาทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมใน US PGA Championship เพื่อนร่วมชาติกำลังเล่นเป็นพันธมิตรกันในรอบสุดท้ายของ US PGA ในวันอาทิตย์และ Lowry แชมป์ปี 2019 Open ช่วยเพิ่มโอกาสในการเป็นส่วนหนึ่งของฝั่งยุโรป

วิลเลียมสัน ออกจากการทดสอบครั้งที่สองที่ Edgbastonวิลเลียมสัน ออกจากการทดสอบครั้งที่สองที่ Edgbaston

กัปตันทีมชาตินิวซีแลนด์จะพลาดการทดสอบครั้งที่สองและครั้งสุดท้ายกับอังกฤษที่ Edgbaston เพื่อพักศอกซ้ายที่มีปัญหา เด็กอายุ 30 ปีพลาดซีรีส์หนึ่งวันของ Black Caps กับบังคลาเทศในเดือนมีนาคมด้วยปัญหาเดียวกัน ผู้เปิดบอล Tom Latham จะเป็นกัปตันของนักท่องเที่ยวในกรณีที่วิลเลียมสันไม่อยู่ วิลล์ ยังจะลงเล่นในตำแหน่งกองหน้าหมายเลข 3

ตอร์เรส ประกาศหวนคืนสู่วงการหลังแขวนสตั๊ดไปแล้วตอร์เรส ประกาศหวนคืนสู่วงการหลังแขวนสตั๊ดไปแล้ว

เฟร์นันโด ตอร์เรส กองหน้าในตำนานของ แอตเลติโก มาดริด ออกมาประกาศคัมแบ็กหวนคืนสู่วงการลูกหนังอีกครั้ง หลังแขวนสตั๊ดไปเมื่อปี 2019 โดยมีต้นสังกัดสุดท้ายคือ ซากัน โทสุ แห่งเจลีก ประเทศญี่ปุ่น นั่นเอง ปัจจุบันอดีตดาวยิงของ ลิเวอร์พูล และ เชลซี มีอายุ 37 ปีแล้ว ซึ่งในช่วงปลายเส้นทางค้าแข้งก่อนแขวนสตั๊ดรอบแรก