พบภาพวาดปิกัสโซในกรุงเอเธนส์หลายปีหลังจากการปล้นแกลเลอรี่

ภาพวาดของปาโบล ปิกัสโซ ที่ถูกขโมยไปเมื่อ 9 ปีก่อนระหว่างการปล้นที่แกลเลอรีกรีก ถูกกู้คืนแล้ว ตำรวจในกรุงเอเธนส์กล่าวว่า มีผู้พบศีรษะหญิงของปิกัสโซพร้อมกับภาพวาดกังหันลมปี 1905 โดยศิลปินชาวดัตช์ ทั้งคู่ถูกจับพร้อมกับงานศิลปะชิ้นที่สาม ระหว่างการปล้นที่หอศิลป์แห่งชาติเอเธนส์ในปี 2012 งานศิลปะถูกถอดออกจากเฟรมในช่วงเช้าตรู่

ซึ่งใช้เวลาดำเนินการเพียงไม่กี่นาที สำนักข่าวรอยเตอร์อ้างเจ้าหน้าที่ตำรวจนิรนาม รายงานว่าชายชาวกรีกคนหนึ่งถูกจับหลังจากพบงานศิลปะชิ้นนี้ซ่อนอยู่ที่ช่องเขาในเขตชานเมือง การประกาศเมื่อวันจันทร์มีขึ้นเพียงไม่กี่เดือนหลังจากที่มีรายงานว่าตำรวจกรีกยังคงเชื่อว่างานศิลปะชิ้นนี้อยู่ในประเทศ ภาพวาดของ Picasso ซึ่งเป็นภาพเหมือนของผู้หญิงในสไตล์ cubist อันเป็นเอกลักษณ์ของเขา ถูกมอบให้แก่หอศิลป์แห่งชาติโดยตัวศิลปินเองในปี 1949 เขากล่าวว่าของขวัญที่วาดไว้เมื่อ 10 ปีก่อนนั้น เป็นการรับรู้ถึงการต่อต้านนาซีเยอรมนีของประเทศ ภาพวาด Mondrian ชิ้นที่สองถูกทิ้งไว้ที่ที่เกิดเหตุระหว่างการโจรกรรมหลังจากที่ขโมยทำหล่นในขณะที่หลบหนี เจ้าหน้าที่คาดว่าจะจัดงานแถลงข่าวเกี่ยวกับการฟื้นฟูศิลปะในวันอังคาร

Related Post

การเตรียมการสำหรับยูโร 2020 ของโครเอเชียยังคงดำเนินต่อไปการเตรียมการสำหรับยูโร 2020 ของโครเอเชียยังคงดำเนินต่อไป

การเตรียมการสำหรับยูโร 2020 ของโครเอเชียยังคงดำเนินต่อไปด้วยการเสมอกันอย่างน่าผิดหวังในเกมกระชับมิตรที่บ้านกับอาร์เมเนีย อีวาน เปริซิช ปีกของอินเตอร์ มิลาน เตรียมเปิดเกมครึ่งแรกให้โครเอเชีย โดยจะเล่นในกลุ่มดี กับอังกฤษ สกอตแลนด์ และสาธารณรัฐเช็ก แต่รองแชมป์ฟุตบอลโลกปี 2018 ถูกทีมอาร์เมเนียรั้งอันดับที่ 90 ของโลก

อเล็กซ์ ยี ได้รับเลือกให้เข้าร่วมไตรกีฬาโอลิมปิกอเล็กซ์ ยี ได้รับเลือกให้เข้าร่วมไตรกีฬาโอลิมปิก

Alex Yee ได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนของสหราชอาณาจักรในการแข่งขันไตรกีฬาโอลิมปิกฤดูร้อนนี้ ซึ่งหมายความว่า Alistair Brownlee จะไม่ปกป้องตำแหน่งของเขาในโตเกียว เขาชนะการแข่งขันประเภทชายในรายการ World Triathlon Series ที่เมืองลีดส์ ซึ่งเป็นชัยชนะครั้งแรกใน World Series อลิสแตร์ บราวน์ลี แชมป์โอลิมปิก 2 สมัย

นักฟุตบอลของอังกฤษจะพบกับเดนมาร์กที่เวมบลีย์นักฟุตบอลของอังกฤษจะพบกับเดนมาร์กที่เวมบลีย์

นักฟุตบอลของอังกฤษจะพบกับเดนมาร์กที่เวมบลีย์ในรอบรองชนะเลิศของยูโร 2020 โดยรู้ว่าชัยชนะจะทำให้พวกเขาเข้าชิงชนะเลิศรายการใหญ่เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 1966 ฝ่ายของ Gareth Southgate เอาชนะยูเครน 4-0ต่อหน้าแฟน ๆ อังกฤษจำนวนน้อยในกรุงโรม ข้อจำกัดการเดินทางของ Covid หมายความว่าแฟน ๆ ในสหราชอาณาจักรได้รับคำสั่งไม่ให้เดินทางไปเล่นเกมในเมืองหลวงของอิตาลี