คู่สามีภรรยาสูงอายุรอดชีวิตถูกดึงออกมาจากบ้านที่ถูกฝัง

ทีมกู้ภัยที่ต่อสู้กับฝนตกหนักดึงผู้รอดชีวิตออกจากบ้านที่พังยับเยินในวันอาทิตย์หลังจากเกิดดินถล่มในเมือง Atami ทางชายฝั่งของญี่ปุ่น เจ้าหน้าที่กล่าวว่าคู่สามีภรรยาสูงอายุคนหนึ่งเป็นหนึ่งใน 23 คนที่ได้รับการช่วยเหลือมาจนถึงขณะนี้ มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 3 คนและยังสูญหายอีกหลายสิบคน หลังจากโคลนถล่มเมือง ทางตะวันตกเฉียงใต้ของโตเกียว

สื่อญี่ปุ่นเผยภาพเจ้าหน้าที่กู้ภัยค้นหาชีวิตในซากอาคารที่พังยับเยิน นายกเทศมนตรีเมืองกล่าวว่า ยังมีอีก 80 คนที่ยังไม่ถูกนับ มีเจ้าหน้าที่กู้ภัยประมาณ 1,500 คนกำลังค้นหาสถานที่ดังกล่าว รวมถึงตำรวจ นักดับเพลิง และสมาชิกในกองทัพ เราต้องการช่วยเหลือเหยื่อให้มากที่สุดถูกฝังอยู่ในซากปรักหักพังโดยเร็วที่สุด นายกรัฐมนตรีโยชิฮิเดะ สุกะ กล่าวกับผู้สื่อข่าว อาซาฮี ระบุว่า โยชิเอะ ยูฮาระ และสามีของเธอ เออิจิ อายุ 75 ปี ทั้งคู่เป็นหนึ่งในผู้ที่ได้รับการช่วยเหลือเมื่อวันอาทิตย์หลังจากผ่านไป 26 ชั่วโมง พวกเขากล่าวว่าเมื่อเกิดดินถล่ม พวกเขาได้ยินเสียงคำราม เหมือนกับเครื่องจักรหนักและหนีขึ้นไปบนบ้านสามชั้นของพวกเขาก่อนที่ชั้นล่างจะท่วม

Related Post

ช้างอินเดีย 18 ตัวตายในป่าเพราะฟ้าผ่าช้างอินเดีย 18 ตัวตายในป่าเพราะฟ้าผ่า

พบซากช้างป่า 18 ตัวในเมืองนาโกนทางตะวันออกเฉียงเหนือของรัฐอัสสัมของอินเดีย เจ้าหน้าที่ของรัฐกล่าวว่าช้างถูกฆ่าตายเมื่อฟ้าผ่าในเขตป่าสงวน Kandoli ชาวบ้านใกล้เคียงแจ้งเตือนเจ้าหน้าที่หลังพบซากสัตว์ในป่า ฮิมันตาบิสวาซาร์มาหัวหน้ารัฐมนตรีของรัฐอัสสัมกล่าวว่าเขากังวลเกี่ยวกับช้างจำนวนมหาศาลที่กำลังจะตายและมีการสั่งสอบสวน

ผู้ชายถูกม็อบทำร้ายจนตายในรัฐราชสถานฐานต้องสงสัยลักลอบขนวัวผู้ชายถูกม็อบทำร้ายจนตายในรัฐราชสถานฐานต้องสงสัยลักลอบขนวัว

คนคนหนึ่งถูกทุบตีจนตายในจิตตอร์การห์ของรัฐราชสถานในข้อหาลักลอบค้าวัว ชายที่เสียชีวิตนั้นมาจากเมือง Achalpur ของรัฐมัธยประเทศ และเขากับชายอีกคนหนึ่งอยู่ในยานพาหนะเมื่อฝูงชนจำนวนมากบังคับให้หยุดรถ ดึงคนเหล่านั้นออกมาและทำร้ายพวกเขา ชายที่เสียชีวิตถูกระบุว่าเป็น Babu Lal Bhil ชายอีกคนกำลังรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล

ผู้ชายกระโดดจากเครื่องบินหลังจากพยายามเข้าถึงห้องนักบินผู้ชายกระโดดจากเครื่องบินหลังจากพยายามเข้าถึงห้องนักบิน

ชายคนหนึ่งกระโดดลงจากเครื่องบินที่กำลังเคลื่อนที่ที่สนามบินนานาชาติลอสแองเจลิส หลังจากพยายามเข้าถึงห้องนักบินของเครื่องบิน ชายคนนี้ซึ่งไม่ได้ระบุชื่อ เปิดประตูเครื่องบินและหลบหนีผ่านสไลด์ฉุกเฉิน เขาถูกควบคุมตัวบนทางขับและนำส่งโรงพยาบาลด้วยอาการบาดเจ็บที่ไม่ระบุรายละเอียด มีเหตุการณ์เพิ่มขึ้นในเที่ยวบินในสหรัฐอเมริกา