อุโมงค์ลับของอัศวินเทมพลาร์

เป็นเวลาเกือบ 900 ปีที่ยอดแหลมที่สูงตระหง่านและกำแพงป้อมปราการของคอนแวนต์แห่งป้อมปราการคริสต์บนยอดเขาได้ยืนเฝ้าอยู่เหนือเมือง Tomar อันเงียบสงบทางตอนกลางของโปรตุเกส สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1160 เพื่อเป็นกองบัญชาการของกองทัพคาทอลิกอัศวินเทมพลาร์ผู้ลึกลับที่รับใช้สมเด็จพระสันตะปาปาฐานที่มั่นแบบโรมาเนสก์ โกธิก และบาโรกขนาดใหญ่

ที่จารึกโดยยูเนสโกแห่งนี้ทำหน้าที่เป็นจุดศูนย์กลางที่เหมาะสมของพลังของเทมพลาร์ในโปรตุเกสเป็นเวลา 400 ปี แต่ถ้าคุณจ้องมองลงมาจากกำแพงสูงส่งคอนแวนต์และค้นหานอกกำแพงเมืองสำหรับคริสตจักรเล็ก ๆ ข้ามแม่น้ำ Nabão คุณจะพบหนึ่งที่สำคัญที่สุดของโลก ก่อนปราสาท โบสถ์แบบโกธิกที่ไม่ค่อยมีผู้มาเยี่ยมชมแห่งนี้สร้างขึ้นตามคำสั่งของผู้ทำสงครามครูเสดและ Knight Templar Gualdim Pais เพื่อทำหน้าที่เป็นวิหารศักดิ์สิทธิ์สำหรับภาคีอัศวินเทมพลาร์ นอกเหนือจากการกลายเป็นสถานที่สำคัญสำหรับพิธีเริ่มต้น Templar ใต้ดินตลอดหลายศตวรรษที่ผ่านมา โบสถ์แห่งนี้ยังเป็นที่เก็บซากของอัศวินที่มีชื่อเสียงที่สุดของโปรตุเกส รวมถึง Pais ด้วย และเนื่องจากโทมาร์ช่วยเปิดตัวการขยายการเดินเรือของโปรตุเกสในศตวรรษที่ 15 ซึ่งนำโดย Henry the Navigator (อัศวินที่รู้จักกันดี) โบสถ์หินที่ไม่โอ้อวดแห่งนี้จึงกลายเป็นศูนย์กลางทางจิตวิญญาณของโบสถ์โปรตุเกสทั้งหมดที่สร้างขึ้นในต่างประเทศ ทำให้บางคนประกาศเป็น “วาติกัน” ของเหล่าเทมพลาร์

Related Post

ย่าน Trastevere เป็นสถานที่ทำอาหารยอดนิยมในกรุงโรมย่าน Trastevere เป็นสถานที่ทำอาหารยอดนิยมในกรุงโรม

ในกรุงโรมเป็นจุดเริ่มต้นของฤดูกาลนอก วัน สั้นกว่า เย็นกว่าเล็กน้อย และอาจเปียก หากคุณวางแผนตามนั้น ช่วงเวลานี้อาจเป็นช่วงเวลาที่ดีในการเยี่ยมชม แม้ว่าอุณหภูมิจะลดลง ดังนั้นราคาเที่ยวบินและโรงแรมก็เช่นกัน และหากสภาพอากาศไม่เป็นที่น่าพอใจที่สุด มีกิจกรรมในร่มมากมายให้เข้าร่วมโดยมีจำนวนน้อยลงมากแนวคิดบางประการสำหรับวันฝนตก

ทุ่งลาเวนเดอร์เป็นไฮไลท์ของการเดินทางไปฝรั่งเศสทุ่งลาเวนเดอร์เป็นไฮไลท์ของการเดินทางไปฝรั่งเศส

บิสโตร บูแลงเกอรี ขนมอบและร้านขนมจากร้านเป็นเหตุผลเพียงพอที่จะส่งไปยังฝรั่งเศสเมื่อโลกเริ่มเคลื่อนไหวอย่างจริงจังและสิ่งอื่นๆ ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวเกือบ 90 ล้านคนมาที่ฝรั่งเศสก็จะเริ่มกลับมามีชีวิตอีกครั้งเช่นกันนิทรรศการศิลปะระดับโลก, ปราสาทอันหรูหรา, มหาวิหารสูงตระหง่าน, หมู่บ้านยุคกลาง, ชายฝั่งที่ทอดยาวอันสวยงามและการผลิตไวน์ที่ยุ่งเหยิงไม่รู้จบ

เกาะที่เปลี่ยนวิทยาศาสตร์ไปตลอดกาลเกาะที่เปลี่ยนวิทยาศาสตร์ไปตลอดกาล

เกาะประเภทหนึ่งที่ชาวต่างชาติยากที่จะครอบคลุมมากกว่าสองสามเมตรโดยไม่ต้องถูกเกณฑ์ เซลฟี่กลุ่มและเด็กเล็กทักทายคุณโดยไม่คำนึงถึงเพศด้วยเสียงร้องร่าเริงดูเหมือนว่าเป็นสถานที่ที่ไม่น่าเชื่อ โดยรวมแล้ว สำหรับช่วงเวลายูเรก้าที่ยิ่งใหญ่ครั้งหนึ่งของวิทยาศาสตร์ เมื่อนักธรรมชาติวิทยาชาววิกตอเรียวางปากกาลงบนกระดาษและสรุปทฤษฎีวิวัฒนาการผ่านการคัดเลือกโดยธรรมชาติ